Bài tập vật nặng trên mặt phẳng nghiêng

N

namlun_ani

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một vật nặng khối lượng m đặt trên mặt phẳng nghiêng 1 góc 30 độ.Thả cho vật rơi không vận tốc đầu từ trên mặt phẳng nghiêng có hệ số ma sát phụ thuộc và li độ với biểu thức μ=0,1.x vật dừng lại khi còn trên mặt phẳng nghiêng lấy g=10m/s2.Tìm thời gian vật trượt trên mặt phẳng nghiêng
A. 3,376s
B. 5,064s
C. 6,752s
D. 1,688s
 
P

phinzin

...............

Một vật nặng khối lượng m đặt trên mặt phẳng nghiêng 1 góc 30 độ.Thả cho vật rơi không vận tốc đầu từ trên mặt phẳng nghiêng có hệ số ma sát phụ thuộc và li độ với biểu thức μ=0,1.x vật dừng lại khi còn trên mặt phẳng nghiêng lấy g=10m/s2.Tìm thời gian vật trượt trên mặt phẳng nghiêng
A. 3,376s
B. 5,064s
C. 6,752s
D. 1,688s

chẳng hiểu nổi cái đề này luôn@-)@-)@-)@-):confused::confused::confused::confused::confused:
 
Top Bottom