Vật lí 8 Bài tập vật lý

Đặng Diệp Linh

Học sinh chăm học
Thành viên
2 Tháng tám 2017
211
167
94
Hà Nam
  • Like
Reactions: Tên để làm gì

Tên để làm gì

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng bảy 2017
3,419
3
4,467
644
21
Bình Định
THPT Chuyên Lê Quý Đôn
Một cần cẩu mỗi lần nâng được 1 contenơ 10 tấn lên cao 5m mất 20 giây.Biết cần cẩu này chạy bằng điện,với hiệu suất 65%.Hỏi để bốc xếp 300 contenơ thì cần bao nhiêu điện năng.
Bài này theo mình thì cho dư thời gian 20 giây... bởi vì ko cần tính công suất
1 conteno nặng 10 tấn => 300 conteno nặng ....
=> Ai = 300P * 5 =...
Vì H = 65% => Atp = Ai/H =...
 

G I N

Học sinh tiến bộ
Thành viên
29 Tháng tám 2017
1,209
1,790
211
22
Hà Nội

Attachments

  • image.jpg
    image.jpg
    1.8 MB · Đọc: 52
Top Bottom