X
xuantungcc
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/Một mặt phẳng AB nghiêng 30 độ so với mặt phẳng BC .Biết AB=1m, BC=10,35m he so ma sat =0,1, g=10m/s2 , mot vật co m =1 kg truot voi v0=0 tu dinh A toi C thi dung lai .tinh van toc tai B va he so ma sat tren mat phang ngang.
2/1 vật đang chuyển động trên đường ngag với v=20 m/s thì trượt trên 1 cái dốc dài 100m cao 10m biết hệ số ma sát=0,05 g=10m/s2
a/ tính gia tốc của vật khi lên dốc.vật có lên được đỉnh ko nếu có thì tính vận tốc tại định và thời gian lên tới đỉnh.
b/ nếu trước khi lên dốc v của vật là 15m/s thì chiều dài của đoạn dốc là bao nhiêu.Tính vận tốc cua vật khi nó trở lại chân dốc.
giải giúp e vs:-??
2/1 vật đang chuyển động trên đường ngag với v=20 m/s thì trượt trên 1 cái dốc dài 100m cao 10m biết hệ số ma sát=0,05 g=10m/s2
a/ tính gia tốc của vật khi lên dốc.vật có lên được đỉnh ko nếu có thì tính vận tốc tại định và thời gian lên tới đỉnh.
b/ nếu trước khi lên dốc v của vật là 15m/s thì chiều dài của đoạn dốc là bao nhiêu.Tính vận tốc cua vật khi nó trở lại chân dốc.
giải giúp e vs:-??