bài tập vật lý khó

T

thanghekhoc

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một vật thực hiện đồng thời hai dao động điều hòa cùng phương trình dao động lần lượt là X1=A1cos(10πt)cm X1 = A1cos(10 \pi*t) cm X2= sqrt3cos(10πt+φ)cm X2 = \ sqrt{3}*cos(10 \pi*t + \varphi ) cm . Dao động tổng hợp có biên độ là A = 3 cm . Biết φ\varphi < 0 và có giá trị sao cho A1 cực đại . Tính từ lúc t = 160 \frac{1}{60} s đến khi x = -1,5 cm lần đầu tiên thì tốc độ trung bình của vật dao động trong thời gian trên là:
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom