X
xipovt


Một ống dây hình trụ có độ tự cảm 62,8mH cường độ dòng điện tăng dều từ 0,2 đén 1 A trong 1 s . Tìm suất điện động tự cảm trong ống dây. Khi cường độ dòng điện đật tới giá trị 5A thì năng lượng tích lũy trong ống dây là bao nhiêu
2/ Một khung dây phẳng HCN có các cạnh a=5cm , b= 4 cm gồm 100 vòng đặt trong 1 từ trường đều có B=4.10^-2T . Mặt phẳng khung hợp với B 1 góc 30 độ. Tính từ thông xuyên qua khung dây
b) Tính I qua khung biết rằng trong thời gian 0,1 s người ta uốn khung thành hình tròn và điện trở của toàn bộ khung là 50 ôm
Giúp mình với
2/ Một khung dây phẳng HCN có các cạnh a=5cm , b= 4 cm gồm 100 vòng đặt trong 1 từ trường đều có B=4.10^-2T . Mặt phẳng khung hợp với B 1 góc 30 độ. Tính từ thông xuyên qua khung dây
b) Tính I qua khung biết rằng trong thời gian 0,1 s người ta uốn khung thành hình tròn và điện trở của toàn bộ khung là 50 ôm
Giúp mình với
Last edited by a moderator: