Vật lí 11 Bài tập vật lý 11 Chương II

oppataehyung

Học sinh
Thành viên
21 Tháng một 2019
53
8
26
22
Thanh Hóa
THPT

Đắng!

Giải Ba event Thế giới Sinh học 2
Thành viên
17 Tháng mười một 2018
767
2,258
256
Bà Rịa - Vũng Tàu
Minh Dạm
câu a tham khảo ở đây nha
https://diendan.hocmai.vn/threads/bai-tap-vat-ly-11-chuong-ii.765955/
b) [tex]U_{CD} = U_{CA} + U_{AD} = -U_1 + U_2[/tex]
Mà U1 thì tính được thông qua: [tex]U_1 = I_1R_1 = \frac{U_{AB}}{R_1 + R_3}.R_1 = ?[/tex]
từ đó bạn tìm được U2 = ?
Sau đó tính được R4 thông qua: [tex]R_4 = \frac{U_4}{I_4} = \frac{U_{AB} - U_2}{I_4}[/tex]
Mà: [tex]I_4 = I_2 = \frac{U_2}{R_2} = ?[/tex]
bạn sẽ tìm được R4 khi thay hết số vào :D
 
  • Like
Reactions: oppataehyung
Top Bottom