Vật lí Bài tập vật lý 10

camtu06052002

Học sinh
Thành viên
15 Tháng tám 2017
33
7
21
22
Hà Nội
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

mọi người giúp mình nhé
Bài 1:
Một vật trượt không vận tốc đầu từ đỉnh của một mặt phẳng nghiêng dài L = 10m nghiêng góc a = 30 so với phương ngang. Coi ma sát trên mặt nghiêng ko đáng kể.Vật sẽ tiếp tục chuyển động trên mặt phẳng ngang trong bao lâu nếu hệ số ma sát trên mặt ngang là 0,1 và g = 10m/s2
Mình cảm ơn!
 

Phác Xán Liệt

Học sinh tiến bộ
Thành viên
7 Tháng chín 2017
523
757
159
Hà Nội
mọi người giúp mình nhé
Bài 1:
Một vật trượt không vận tốc đầu từ đỉnh của một mặt phẳng nghiêng dài L = 10m nghiêng góc a = 30 so với phương ngang. Coi ma sát trên mặt nghiêng ko đáng kể.Vật sẽ tiếp tục chuyển động trên mặt phẳng ngang trong bao lâu nếu hệ số ma sát trên mặt ngang là 0,1 và g = 10m/s2
Mình cảm ơn!
Vẽ hình và tự phân tích P nha bạn
N=P1=P.COSαN=P1=P.COS\alpha
P2Fms=m.a<=>P.SINαμ.P.COSα=m.a<=>a=g(SINαμ.COSα)P2-Fms=m.a<=>P.SIN\alpha -\mu .P.COS\alpha =m.a<=>a=g\left ( SIN\alpha -\mu .COS\alpha \right )
s=12at2s=\frac{1}{2}at^2
Thay số =>t nhé pn
 

camtu06052002

Học sinh
Thành viên
15 Tháng tám 2017
33
7
21
22
Hà Nội
Vẽ hình và tự phân tích P nha bạn
N=P1=P.COSαN=P1=P.COS\alpha
P2Fms=m.a<=>P.SINαμ.P.COSα=m.a<=>a=g(SINαμ.COSα)P2-Fms=m.a<=>P.SIN\alpha -\mu .P.COS\alpha =m.a<=>a=g\left ( SIN\alpha -\mu .COS\alpha \right )
s=12at2s=\frac{1}{2}at^2
Thay số =>t nhé pn
cảm ơn ạ!
 
Top Bottom