Vật lí 10 Bài tập vật lý 10. Giúp với

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
Em ko hiểu. Anh làm rồi chụp dc ko ạ
pt đoạn thẳng có dạng
p=aV+b
đi qua 1 thay V1 p1 vào
đi qua 2 thay V2 p2 vào
tìm đc a , b
[tex]A=\int pdv=\int (aV+b)dV=\int_{V1}^{V2}aVdV+\int_{V1}^{V2}bdV[/tex]
tính tích phân này ra nếu ko biết thì bấm máy cx đc
Q=A+đentaU
quy ước dấu xong => U
 

gaudeptrai8a@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
1 Tháng hai 2019
11
0
6
21
Gia Lai
THPT chuyên hùng vương
pt đoạn thẳng có dạng
p=aV+b
đi qua 1 thay V1 p1 vào
đi qua 2 thay V2 p2 vào
tìm đc a , b
[tex]A=\int pdv=\int (aV+b)dV=\int_{V1}^{V2}aVdV+\int_{V1}^{V2}bdV[/tex]
tính tích phân này ra nếu ko biết thì bấm máy cx đc
Q=A+đentaU
quy ước dấu xong => U
Em chưa học tích phân nên ko hiểu lắm. Anh làm theo cách khác dc. Ko
 
Top Bottom