Vật lí 8 Bài tập vật lí

Mai_anh_27

Học sinh
Thành viên
25 Tháng mười một 2019
45
14
21
18
Hưng Yên
THCS Chất lượng cao Dương Phúc Tư
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1.a.Một cần trục nâng 1 vật nặng 150k lên 1 độ cao 2m trong thời gian 5 giây.Công suất của trục là bao nhiêu?
b.Trong quá trình nâng vật lên cao hiệu suất của cần trục là 75%. Tính công toàn phần của cần trục.
Mn giúp em với ạ
 

Quân (Chắc Chắn Thế)

Trùm vi phạm
Thành viên
18 Tháng chín 2017
1,266
2,329
261
19
Hà Nội
Trường Mần Non
1.a.Một cần trục nâng 1 vật nặng 150k lên 1 độ cao 2m trong thời gian 5 giây.Công suất của trục là bao nhiêu?
b.Trong quá trình nâng vật lên cao hiệu suất của cần trục là 75%. Tính công toàn phần của cần trục.
Mn giúp em với ạ

[tex]P=\frac{A}{t}=\frac{P.h}{t}=\frac{10m.h}{t}[/tex]
Thay số vào là ra

[tex]H=\frac{A_i}{A_{tp}}.100%[/tex]
Thay số...
 
  • Like
Reactions: Mai_anh_27
Top Bottom