G
gabenho_lovely
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
CẢ NHÀ LM CHI TIẾT HỘ EM MẤY BÀI NÀY NHÁ
1/ 1 bình hình trụ có tiết diện 10 cm2 chứa nước đến độ cao 30 cm , một bình trụ khác tiết diện 20 cm2 chứa nước đến độ cao 45 cm.nối thông đáy của chúng bằng 1 ống nhỏ có dung tíc k đáng kể
tìm độ cao của cột nc ở mỗi bình
2/ một hộp hình trụ tiết diện S= 50 cm2 và chiều cao 12 cm . tính áp suất tác dụng lên đáy hộp trọn mỗi trường hợp sau
a/ hộp đựng đầy dầu ăn (d=0,009 N/cm3)
b/ đổ thêm 20 cm3 nước vào hộp đang đựng đầy dầu ăn để dầu tràn bớt ra ngoài hộp
TLR của nước là d=0,01 NN/cm3
1/ 1 bình hình trụ có tiết diện 10 cm2 chứa nước đến độ cao 30 cm , một bình trụ khác tiết diện 20 cm2 chứa nước đến độ cao 45 cm.nối thông đáy của chúng bằng 1 ống nhỏ có dung tíc k đáng kể
tìm độ cao của cột nc ở mỗi bình
2/ một hộp hình trụ tiết diện S= 50 cm2 và chiều cao 12 cm . tính áp suất tác dụng lên đáy hộp trọn mỗi trường hợp sau
a/ hộp đựng đầy dầu ăn (d=0,009 N/cm3)
b/ đổ thêm 20 cm3 nước vào hộp đang đựng đầy dầu ăn để dầu tràn bớt ra ngoài hộp
TLR của nước là d=0,01 NN/cm3