Vật lí Bài tập vật lí 12

dongnhioct@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
25 Tháng tám 2015
4
0
16
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

vật dddh có omega=40 radian/s giữa hai vị trí B và B' quanh VTCB O. Cho BB'=16 căn 2 cm. tính quãng đường vật di chuyển được sau khoảng thời gian t=pi/6,4 s. Nếu chọn gốc tọa thời gian lúc vật qua VTCB theo chiều dương trục tọa độ.
giải giúp em bài này với ạ
 

tienlong142

Mr Cặp đôi mai mối được yêu thích nhất 2018
Thành viên
2 Tháng chín 2017
547
895
189
Hải Phòng
HaUI
w=40 rad/s =>T=pi/20(s); A=0,16căn2(40.t + phi0) (m)
gốc thời gian lúc vật qua VTCB => t1=0;x1=0
=>0=0,08căn2.cos (phi0) <=>phi0= -pi/2 (do qua CB theo chiều +)
t=pi/6,4=3.T+pi/160 ; (đenta) t=pi/160=> (đenta)phi=pi/4
=>S=3.4A+Acos(pi/4)=2,88 (m)
toado.png
 
  • Like
Reactions: bienxanh20
Top Bottom