Giúp mình câu 32 và 33 ạ
linhnguyen./. Học sinh Thành viên 16 Tháng sáu 2017 113 26 26 31 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình câu 32 và 33 ạ Reactions: thaohien8c
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình câu 32 và 33 ạ
thaohien8c Học sinh tiến bộ Hội viên CLB Ngôn từ Thành viên 12 Tháng mười hai 2015 1,076 1,093 256 22 Thái Bình THPT Bắc Duyên Hà 31 Tháng tám 2019 #2 linhnguyen./. said: Giúp mình câu 32 và 33 ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... y'=$\frac{-2x^2-8x-10}{x^2+4x+3}$=-2-$\frac{4}{x^2+4x+3}$ y" =$\frac{8x+16}{(x^2+4x+3)^2}$=>x=-2
linhnguyen./. said: Giúp mình câu 32 và 33 ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... y'=$\frac{-2x^2-8x-10}{x^2+4x+3}$=-2-$\frac{4}{x^2+4x+3}$ y" =$\frac{8x+16}{(x^2+4x+3)^2}$=>x=-2
linhnguyen./. Học sinh Thành viên 16 Tháng sáu 2017 113 26 26 1 Tháng chín 2019 #3 thaohien8c said: y'=$\frac{-2x^2-8x-10}{x^2+4x+3}$=-2-$\frac{4}{x^2+4x+3}$ y" =$\frac{8x+16}{(x^2+4x+3)^2}$=>x=-2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... có cách nào để làm y'' bằng casiO nhanh k ạ?
thaohien8c said: y'=$\frac{-2x^2-8x-10}{x^2+4x+3}$=-2-$\frac{4}{x^2+4x+3}$ y" =$\frac{8x+16}{(x^2+4x+3)^2}$=>x=-2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... có cách nào để làm y'' bằng casiO nhanh k ạ?