L
lenam96
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
i
1 . Cho nửa đường tròn tâm O DKinh là AB = 4 cm , tiếp tuyến Bx . Đường thẳng qua O vuông góc với AB cắt ĐT O tại C . M là trung điểm OC , AM \bigcap_{}^{} BC = N . AM\bigcap_{}^{}BX=I , tiếp tuyến tại N cắt BX = E
a. OE SONG song với AI ( dễ )
b. OB.BI=OE.BN ( xoàng )
c. OMNE nội tiếp ( đơn giản ) . tính diện tích tứ giác OMNE ( cái này phải có đầu óc mới được )
Nhưng mà giải được a và b và 1 y của c la đủ điểm rồi
1 . Cho nửa đường tròn tâm O DKinh là AB = 4 cm , tiếp tuyến Bx . Đường thẳng qua O vuông góc với AB cắt ĐT O tại C . M là trung điểm OC , AM \bigcap_{}^{} BC = N . AM\bigcap_{}^{}BX=I , tiếp tuyến tại N cắt BX = E
a. OE SONG song với AI ( dễ )
b. OB.BI=OE.BN ( xoàng )
c. OMNE nội tiếp ( đơn giản ) . tính diện tích tứ giác OMNE ( cái này phải có đầu óc mới được )
Nhưng mà giải được a và b và 1 y của c la đủ điểm rồi