 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				1 vòng dây có điện trở trên 1 mét chiều dài r0=1 [tex]\Omega[/tex] 
	
	
	
		
		
		
			
		
		
	
	
		 , đường kính d0=0.8m, đặt trong từ trường đều có B
	
 , đường kính d0=0.8m, đặt trong từ trường đều có B 
	
	
	
		
		
		
		
	
	
		 vuông mp vòng dây.
	
vuông mp vòng dây.
1, Tìm tốc độ biến thiên của từ trường để dòng điện I=1A
2,Mắc ampe kế A1 vào trong vòng dây, ampe kế A2 nối 2 đầu A,B của đường kính AOB ( RA1=RA2=0).Biết B biến thiên theo quy luật B=kt ( k : hằng số; t: (s) )
a, tìm số chỉ của các ampe kế
b, Thay ampe kế A2 bằng Vonke có điện trở rất lớn. Tìm số chỉ của ampe kế A1, vonke lúc này.
 
CẢM ƠN RẤT NHIỀU
			
			 
	 
	1, Tìm tốc độ biến thiên của từ trường để dòng điện I=1A
2,Mắc ampe kế A1 vào trong vòng dây, ampe kế A2 nối 2 đầu A,B của đường kính AOB ( RA1=RA2=0).Biết B biến thiên theo quy luật B=kt ( k : hằng số; t: (s) )
a, tìm số chỉ của các ampe kế
b, Thay ampe kế A2 bằng Vonke có điện trở rất lớn. Tìm số chỉ của ampe kế A1, vonke lúc này.
CẢM ƠN RẤT NHIỀU
 
				
		 
			 
 
		