Vật lí 8 bài tập tự luyện

chinhgli@gmail.com

Học sinh
Thành viên
1 Tháng bảy 2018
14
3
21
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một vật chuyển động trên đoạn đường AB dài 180 m. Trong nửa đoạn đường đầu tiên nó đi với vận tốc V1= 3m/s trong nửa đoạn đường sau nó đi với vận tốc V2= 4m/s. Thời gian vật chuyển động nửa quãng đường đầu, nữa quảng đường sau và cả quãng đường AB là bao nhiêu?
 

trà nguyễn hữu nghĩa

Cựu Mod Vật Lí |Cây bút Thơ|Thần tượng VH
Thành viên
14 Tháng năm 2017
3,974
7,623
744
22
Phú Yên
Trường THPT Lương Văn Chánh
Một vật chuyển động trên đoạn đường AB dài 180 m. Trong nửa đoạn đường đầu tiên nó đi với vận tốc V1= 3m/s trong nửa đoạn đường sau nó đi với vận tốc V2= 4m/s. Thời gian vật chuyển động nửa quãng đường đầu, nữa quảng đường sau và cả quãng đường AB là bao nhiêu?
Bạn tính xem nửa quãng đường đầu là bao nhiêu rồi chia cho V1 là ra thời gian đi nửa quãng đường đầu. tương tự đối với nửa quãng đường sau. thời gian đi cả quãng đường bằng tổng thời gian đi 2 đoạn đường :)
 
Top Bottom