Vật lí 10 Bài tập * trong sách Giải Toán Vật Lý BQH

Link <3

Học sinh chăm học
Thành viên
15 Tháng sáu 2018
645
325
91
21
Nghệ An
AS1

Vie Hoàng

Học sinh chăm học
Thành viên
20 Tháng hai 2019
624
699
116
Hà Nội
THPT Mỹ Đức B
View attachment 108675
Em thắc mắc là chỗ khoanh đỏ 1 thì F1=p1S nhưng trên đề lại ko cho S ....thế làm sao đề suy ra w thế ạ @Nổi Gió @Vie Hoàng @trà nguyễn hữu nghĩa
F1-F2=S(p1-p2)= S.p0([tex]\frac{L}{L-r}-\frac{L}{L+r}[/tex])= p0.([tex]\frac{S.L}{L-r}-\frac{S.L}{L+r}[/tex])
=p0.([tex]\frac{V}{2.(L-r)}-\frac{V}{2.(L+r)}[/tex]) =[tex]mr\omega ^{2}[/tex]
Giải phương trình được rồi thì phải
 
  • Like
Reactions: Link <3
Top Bottom