Giair chi tiết câu 24, 25 dùm mình với. Cảm ơn.
anhchauuu Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng tám 2018 265 150 76 Gia Lai THPT Chu Văn An 27 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giair chi tiết câu 24, 25 dùm mình với. Cảm ơn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giair chi tiết câu 24, 25 dùm mình với. Cảm ơn.
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 27 Tháng chín 2019 #2 anhchauuu said: View attachment 132214Giair chi tiết câu 24, 25 dùm mình với. Cảm ơn. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 25) [tex]pt\Leftrightarrow cosx=\frac{1-m}{\sqrt{3}}\in \left [ -1;1 \right ][/tex] Giải 2 bpt ra m
anhchauuu said: View attachment 132214Giair chi tiết câu 24, 25 dùm mình với. Cảm ơn. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 25) [tex]pt\Leftrightarrow cosx=\frac{1-m}{\sqrt{3}}\in \left [ -1;1 \right ][/tex] Giải 2 bpt ra m
C Chien123412 Học sinh mới Thành viên 16 Tháng chín 2019 10 4 6 22 Yên Bái Thpt lê quý đôn 27 Tháng chín 2019 #3 25 cosx=(1-m)√3 1 <=cosx<=1>-1<=(1-m)/√3<=1 hay 1-√3=<m<=1+√3 >25B
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 27 Tháng chín 2019 #4 anhchauuu said: View attachment 132214Giair chi tiết câu 24, 25 dùm mình với. Cảm ơn. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 24) kẻ đường cao AH, BK Đặt [tex]AH=HK=x\Rightarrow DH=CK=\frac{10-x}{2}[/tex] Dùng hệ thức lượng cho ∆ACD [tex]\Rightarrow x^2=10\left ( x+\frac{1-x}{2} \right )[/tex] Tự giải nhá!
anhchauuu said: View attachment 132214Giair chi tiết câu 24, 25 dùm mình với. Cảm ơn. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 24) kẻ đường cao AH, BK Đặt [tex]AH=HK=x\Rightarrow DH=CK=\frac{10-x}{2}[/tex] Dùng hệ thức lượng cho ∆ACD [tex]\Rightarrow x^2=10\left ( x+\frac{1-x}{2} \right )[/tex] Tự giải nhá!