Vật lí 11 Bài tập trắc nghiệm

Mèo nghành

Học sinh mới
Thành viên
26 Tháng mười một 2018
1
0
1
22
Bình Thuận
THPT Hòa Đa
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu hỏi:Một nguồn điện có suất điện động 6v và điện trở trong 1 ( ôm ) thì có thể cung cấp cho mạch ngoài một công suất lớn nhất là:
A. 3W
B. 6 W
C. 9 W
D. 12 W
Mong mọi người có thể giúp e biết được kết quả và cách giải hoặc cách bấm máy tính nhanh ạ, cám ơn mọi người rất nhiều ạ.
❤❤❤❤❤❤
 

phuctung2k2@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
27 Tháng mười hai 2017
595
314
126
22
Yên Bái
THPT lê quý đôn
Câu hỏi:Một nguồn điện có suất điện động 6v và điện trở trong 1 ( ôm ) thì có thể cung cấp cho mạch ngoài một công suất lớn nhất là:
A. 3W
B. 6 W
C. 9 W
D. 12 W
Mong mọi người có thể giúp e biết được kết quả và cách giải hoặc cách bấm máy tính nhanh ạ, cám ơn mọi người rất nhiều ạ.
❤❤❤❤❤❤
ta có
gif.latex

áp dụng bdt cosin cho
R+r^2/R >=2r
dấu = xảy ra khi R=r =1
=> P = E^2/4r = 9 => C
 
Top Bottom