giúp mình giải câu 24, 25, 26, 27 với
N nguyễn hoàng yến 000000000000000 Học sinh Thành viên 10 Tháng chín 2018 105 25 26 20 Bà Rịa - Vũng Tàu THCS minh đạm 3 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình giải câu 24, 25, 26, 27 với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình giải câu 24, 25, 26, 27 với
SuperFire210 Học sinh chăm học Thành viên 14 Tháng mười một 2017 191 208 61 21 TP Hồ Chí Minh THPT Trung Lập 3 Tháng mười một 2018 #2 nguyễn hoàng yến 000000000000000 said: View attachment 86850 giúp mình giải câu 24, 25, 26, 27 với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 24. C 25. B 27. D Reactions: Bò Cạp Đen and nguyễn hoàng yến 000000000000000
nguyễn hoàng yến 000000000000000 said: View attachment 86850 giúp mình giải câu 24, 25, 26, 27 với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 24. C 25. B 27. D
sieutrom1412 Học sinh tiến bộ Thành viên 8 Tháng sáu 2013 2,093 610 266 24 Bạc Liêu THPT Ngan Dừa 3 Tháng mười một 2018 #3 24. [tex]a=\frac{-F}{m}=-1 m/s^{2}; t=\frac{v-v0}{a}=\frac{0-10}{-1}=10s[/tex] => Vật chuyển động chậm dần, sau 10s thì dừng lại và chuyển động theo hướng ngược lại => Đáp án sai 25B 26B 27D
24. [tex]a=\frac{-F}{m}=-1 m/s^{2}; t=\frac{v-v0}{a}=\frac{0-10}{-1}=10s[/tex] => Vật chuyển động chậm dần, sau 10s thì dừng lại và chuyển động theo hướng ngược lại => Đáp án sai 25B 26B 27D