Vật lí 10 bài tập tổng hựp và phân tích lực

Natsu Drangeel

Banned
Banned
9 Tháng ba 2018
49
39
26
Hải Phòng
THPT
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1 Một chiếc đèn được treo vào tường nhừ 1 dây AB không dãn có khối lượng không đáng kể.Muốn cho xa tường ,người ta dùng 1 thanh chống ,một đầu tì vào tường ,còn đầu kia tỳ vào B Biết đèn nặng 40kg và dây hợp với tường góc [tex]45^{o}[/tex] .Tính lực căng dây và phản lực của thanh
Bài 2 Đặt thanh AB có khối lượng không đáng kể nằm ngang ,A gắn vào tường nhừ bản lề ,B nối với tường bằng dây BC.TReo một vật năng 5kg vào B .cho AC=40cm;AB=60cm.Tính lực căng daay và lực nén nên thanh.Lấy [tex]g=9,8m/s^{2}[/tex]
@trà nguyễn hữu nghĩa @Bút Bi Xanh @Trai Họ Nguyễn giúp e với
 

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
Bài 1 Một chiếc đèn được treo vào tường nhừ 1 dây AB không dãn có khối lượng không đáng kể.Muốn cho xa tường ,người ta dùng 1 thanh chống ,một đầu tì vào tường ,còn đầu kia tỳ vào B Biết đèn nặng 40kg và dây hợp với tường góc [tex]45^{o}[/tex] .Tính lực căng dây và phản lực của thanh
Bài 2 Đặt thanh AB có khối lượng không đáng kể nằm ngang ,A gắn vào tường nhừ bản lề ,B nối với tường bằng dây BC.TReo một vật năng 5kg vào B .cho AC=40cm;AB=60cm.Tính lực căng daay và lực nén nên thanh.Lấy [tex]g=9,8m/s^{2}[/tex]
@trà nguyễn hữu nghĩa @Bút Bi Xanh @Trai Họ Nguyễn giúp e với

có hình ko nhỉ chứ có mỗi đề thì hơi rối quá
 
Top Bottom