- 28 Tháng một 2018
- 770
- 1,510
- 216
- Tuyên Quang
- THCS Chết nhiêu lần
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
a,Giải bất phương trình :[tex]\left | x+2 \right |<\left | x-4 \right |[/tex]
b,Tìm các giá trị nguyên lớn nhất của x thỏa mãn :[tex]\frac{2x+1}{3}>\frac{3x-1}{2}+1[/tex]
c,cho phương trình :[tex]2x^2-(m+1)x+m-1=0[/tex]
Tìm điểm cố định mà đồ thị hàm số luôn đi qua cới mọi giá trị của m
b,Tìm các giá trị nguyên lớn nhất của x thỏa mãn :[tex]\frac{2x+1}{3}>\frac{3x-1}{2}+1[/tex]
c,cho phương trình :[tex]2x^2-(m+1)x+m-1=0[/tex]
Tìm điểm cố định mà đồ thị hàm số luôn đi qua cới mọi giá trị của m