bài tập tổng hợp

K

khoa_hd

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

con lắc lò xo dao động điều hoà omega =5pi rad\s và pha ban đầu varphi = -pi/3. thời gian ngắn nhất [tín từ lúc con lắc bắt đầu dao động ] Wđ =Wt
bai2
mức năng lượng trong nguyên tử Hydro được xác định theo công thức E= -13,6/ n2 [n=1,2,3,4 ...]nguyên tử đang trong trạng thái cơ bản khi bị kích thích sẽ hấp thụ photôn có mức năng lượng =?
bải 3
một mạch dao động C=4200pE ,L=275mH ,R=0,5 ôm . hỏi phải cung cấp cho mạch một công suất là bao nhiêu để duy trf dao động của nó với hiệu điện thế cực đại trên tụ =6V
 
Last edited by a moderator:
N

n0vem13er

câu 1. Wt = Wđ tại điểm [TEX]x = +- \frac{\sqrt{2}}{2}.A[/TEX]
Dùng đường tròn lượng giác bạn sẽ giải ra
câu 2.
[TEX]E = -13.6.(\frac{1}{n^2} - 1)[/TEX]
câu 3.
Bảo toàn năng lượng [TEX]CU_o^2 = LI_o^2[/TEX] để tìm ra [TEX]I_o => I[/TEX]
công suất hao phí cũng như công suất phải đền bù là [TEX]I^2.R[/TEX]
 
Top Bottom