Bài tập tổng hợp

H

harrypham

Theo đề bài ta có (dấu . tức là dấu nhân bạn)
[TEX]A.2,02+1,08=A.2,2 \Rightarrow A.2,2-A.2,02=1.08 \Rightarrow A.0,18=1,08 \Rightarrow A=6[/TEX]
 
B

baby_dragon_0208

Theo đề bài ta có (dấu . tức là dấu nhân bạn)
[TEX]A.2,02+1,08=A.2,2 \Rightarrow A.2,2-A.2,02=1.08 \Rightarrow A.0,18=1,08 \Rightarrow A=6[/TEX]

Bạn ơi! làm như cách này tuy không sai nhưng lớp 5 thì chưa được áp dụng cách này đâu.Bạn có cách khác của lớp 5 ko. Cảm ơn nhiều!
 
T

tanngoclai

theo đề bài thì tích sai tăng thêm : 2,2 - 2,02 = 0,18 lần thừa số kia
vậy thừa số kia là : 1,08 : 0,18 = 6
tích đúng là : 6 x 2,02 = 12,12
thank đi nha :khi (197)::khi (197)::khi (197)::khi (58)::khi (58)::khi (58):
 
Top Bottom