Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ Tứ giác ABCD là hình gì nếu có vecto AB= vecto DC va độ dài vecto AB= độ dài vecto BC
2/ Cho hai tam giác ABC Và AEF có cùng trọng tâm G chứng minh vecto BC= vecto FC
3/ Cho hình bình hành ABCD. Gọi M, N lần lượt là trung điểm của BC và CD goi E,F lần lượt là giao điểm của AM, AN với BD chúng minh vecto BE= vecto FD
2/ Cho hai tam giác ABC Và AEF có cùng trọng tâm G chứng minh vecto BC= vecto FC
3/ Cho hình bình hành ABCD. Gọi M, N lần lượt là trung điểm của BC và CD goi E,F lần lượt là giao điểm của AM, AN với BD chúng minh vecto BE= vecto FD