Giúp mk 2 câu n với ạ, mk cảm ơn!
ngoc610 Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng ba 2022 275 186 61 19 Đồng Nai 10 Tháng mười hai 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mk 2 câu n với ạ, mk cảm ơn!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mk 2 câu n với ạ, mk cảm ơn!
Elishuchi Cựu Mod Vật lí Thành viên 13 Tháng mười 2015 2,240 2,922 529 Thanh Hoá github.com Thanh Hóa ✎﹏ ๖ۣۜTHPT❄๖ۣۜTriệu❄๖ۣۜSơn❄④ღ 10 Tháng mười hai 2022 #2 ngoc610 said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ngoc610 hình vẽ thứ tự có phải như này không em? đề hình mờ quá Chúc bạn học tốt Tham khảo thêm tại tổng hợp kiến thức Last edited: 17 Tháng mười hai 2022 ngoc610 Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng ba 2022 275 186 61 19 Đồng Nai By ngoc610 10 Tháng mười hai 2022 #3 Elishuchi said: hình vẽ thứ tự có phải như này không em? đề hình mờ quá View attachment 222340 Chúc bạn học tốt Tham khảo thêm tại tổng hợp kiến thức Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ElishuchiR2, R3 đổi chỗ nhau ạ. Câu 20 e ra đáp án b đk ạ? Reactions: Elishuchi Rau muống xào Cựu Mod Vật lí Thành viên 10 Tháng tám 2021 2,498 1 2,617 431 22 Nghệ An By Rau muống xào 16 Tháng mười hai 2022 #4 ngoc610 said: R2, R3 đổi chỗ nhau ạ. Câu 20 e ra đáp án b đk ạ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ngoc610Ta có công thức tính [imath]U[/imath] của mối hàn: [imath]U=\alpha .\Delta T\Rightarrow 7,844.10^{-3}=50,4.10^{-6}(T_2-0)[/imath] Bởi vì nước đá đang tan thì [imath]T_1=0^o C \Rightarrow T_2=156^oC[/imath] Chúc bạn học tốt Tham khảo thêm tại tổng hợp kiến thức Reactions: ngoc610
ngoc610 said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ngoc610 hình vẽ thứ tự có phải như này không em? đề hình mờ quá Chúc bạn học tốt Tham khảo thêm tại tổng hợp kiến thức
ngoc610 Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng ba 2022 275 186 61 19 Đồng Nai By ngoc610 10 Tháng mười hai 2022 #3 Elishuchi said: hình vẽ thứ tự có phải như này không em? đề hình mờ quá View attachment 222340 Chúc bạn học tốt Tham khảo thêm tại tổng hợp kiến thức Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ElishuchiR2, R3 đổi chỗ nhau ạ. Câu 20 e ra đáp án b đk ạ? Reactions: Elishuchi Rau muống xào Cựu Mod Vật lí Thành viên 10 Tháng tám 2021 2,498 1 2,617 431 22 Nghệ An By Rau muống xào 16 Tháng mười hai 2022 #4 ngoc610 said: R2, R3 đổi chỗ nhau ạ. Câu 20 e ra đáp án b đk ạ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ngoc610Ta có công thức tính [imath]U[/imath] của mối hàn: [imath]U=\alpha .\Delta T\Rightarrow 7,844.10^{-3}=50,4.10^{-6}(T_2-0)[/imath] Bởi vì nước đá đang tan thì [imath]T_1=0^o C \Rightarrow T_2=156^oC[/imath] Chúc bạn học tốt Tham khảo thêm tại tổng hợp kiến thức Reactions: ngoc610
Elishuchi said: hình vẽ thứ tự có phải như này không em? đề hình mờ quá View attachment 222340 Chúc bạn học tốt Tham khảo thêm tại tổng hợp kiến thức Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ElishuchiR2, R3 đổi chỗ nhau ạ. Câu 20 e ra đáp án b đk ạ?
Rau muống xào Cựu Mod Vật lí Thành viên 10 Tháng tám 2021 2,498 1 2,617 431 22 Nghệ An By Rau muống xào 16 Tháng mười hai 2022 #4 ngoc610 said: R2, R3 đổi chỗ nhau ạ. Câu 20 e ra đáp án b đk ạ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ngoc610Ta có công thức tính [imath]U[/imath] của mối hàn: [imath]U=\alpha .\Delta T\Rightarrow 7,844.10^{-3}=50,4.10^{-6}(T_2-0)[/imath] Bởi vì nước đá đang tan thì [imath]T_1=0^o C \Rightarrow T_2=156^oC[/imath] Chúc bạn học tốt Tham khảo thêm tại tổng hợp kiến thức Reactions: ngoc610
ngoc610 said: R2, R3 đổi chỗ nhau ạ. Câu 20 e ra đáp án b đk ạ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ngoc610Ta có công thức tính [imath]U[/imath] của mối hàn: [imath]U=\alpha .\Delta T\Rightarrow 7,844.10^{-3}=50,4.10^{-6}(T_2-0)[/imath] Bởi vì nước đá đang tan thì [imath]T_1=0^o C \Rightarrow T_2=156^oC[/imath] Chúc bạn học tốt Tham khảo thêm tại tổng hợp kiến thức