Vật lí 10 bài tập tổng hợp và phân tích lực

Natsu Drangeel

Banned
Banned
9 Tháng ba 2018
49
39
26
Hải Phòng
THPT
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một đèn tín hiệu giao thông 3 màu được treo ở ngã tư đường nhờ 1 dây cáp có trọng lượng không đáng kể .HGai dây cáp được giữ bằng 2 cột đèn AB,CD cách nhau 8 m .Đèn nặng 60N được treo vào điểm chính giữa dây cáp làm dây cáp võng xuống 1 đoạn 0,5m.Tính llực căng dây
@Bút Bi Xanh @trà nguyễn hữu nghĩa @Dương Minh Nhựt @Trai Họ Nguyễn @sonnguyen05 giúp e với
 

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
Một đèn tín hiệu giao thông 3 màu được treo ở ngã tư đường nhờ 1 dây cáp có trọng lượng không đáng kể .HGai dây cáp được giữ bằng 2 cột đèn AB,CD cách nhau 8 m .Đèn nặng 60N được treo vào điểm chính giữa dây cáp làm dây cáp võng xuống 1 đoạn 0,5m.Tính llực căng dây
@Bút Bi Xanh @trà nguyễn hữu nghĩa @Dương Minh Nhựt @Trai Họ Nguyễn @sonnguyen05 giúp e với
upload_2018-10-15_18-55-41.png
phương ngang
[tex]T1cos\alpha =T2cos\alpha[/tex]
=> T1=T2
[tex]T1sin\alpha +T2sin\alpha =mg[/tex]
anpha tính đc dùng tan => anpha
 
  • Like
Reactions: Natsu Drangeel
Top Bottom