Toán Bài tập tổng hợp luyện thi

Hương Trầm

Học sinh
Thành viên
14 Tháng bảy 2016
7
4
21
24
Thành phố buôn ma thuột
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Hơi khó nên mình đăng lên phần lớp 10 bạn nào giải được thì giúp minh nha. Thanks nhìu:
1) Cho a,b,c,d nguyên dương tm (a-1)(b-1)=(c+1)(d+1) CMR: a+b+c+d là hợp số
2) Cho tam giác ABC vuông tại A, Đường cao AH, Gọi (K),(L) lần lượt là các đường tròn nội tiếp tam giác ABH và ACH . Kẻ tiếp tuyến BP của (L) ,CQ của (K) ,P,Q thuộc AC, AB .CMR tứ giác BQPC là tứ Giác nội tiếp
3) Cho xyz =4 .Tính:
gif.latex

Giúp mình nha quan trọng là bài hình:):):):):). Mỏi tay quá:D:D:D
 
  • Like
Reactions: ~♥明♥天♥~

tranhainam1801

Học sinh chăm học
Thành viên
30 Tháng mười một 2013
374
110
121
22
Hà Nam
đặt [TEX]\sqrt{x}=a[/TEX]
[TEX]\sqrt{y}=b[/TEX]
[TEX]\sqrt{z}=c[/TEX]
[TEX]=>abc=2[/TEX]
thay vào tính [TEX]A=\frac{a}{ab+a+abc}+\frac{b}{bc+b+1}+\frac{abc.c}{ac+abc.c+abc}[/TEX]
[TEX]A=\frac{1}{bc+b+1}+\frac{b}{bc+b+1}+\frac{bc}{bc+b+1}=1[/TEX]
 
  • Like
Reactions: Trứng muối
Top Bottom