Cho (x+\sqrt{x^{2}+2013})(y + \sqrt{y^{2}+2013})= 2013 Cm x^{2013}+y^{2013} = 0
N Nguyễn Chu Xương Học sinh mới Thành viên 22 Tháng chín 2017 2 0 1 20 Hưng Yên 13 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho [tex](x+\sqrt{x^{2}+2013})(y + \sqrt{y^{2}+2013})= 2013 Cm x^{2013}+y^{2013} = 0[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho [tex](x+\sqrt{x^{2}+2013})(y + \sqrt{y^{2}+2013})= 2013 Cm x^{2013}+y^{2013} = 0[/tex]
N Nguyễn Chu Xương Học sinh mới Thành viên 22 Tháng chín 2017 2 0 1 20 Hưng Yên 13 Tháng mười 2017 #2 giúp e với ạ e xin cảm ơn