tìm GTNN của bt P=\frac{1}{x mũ 2 =y mũ 2}+\frac{2}{xy}=4xy
vuong1512002 Học sinh Thành viên 21 Tháng mười 2014 101 0 21 13 Tháng năm 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm GTNN của bt P=\frac{1}{x mũ 2 =y mũ 2}+\frac{2}{xy}=4xy
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm GTNN của bt P=\frac{1}{x mũ 2 =y mũ 2}+\frac{2}{xy}=4xy
Nguyễn Xuân Hiếu Cựu Mod Toán | Nhất đồng đội Mùa hè Hóa học Thành viên 23 Tháng bảy 2016 1,123 1,495 344 23 Đắk Nông 9 Tháng bảy 2017 #2 Ý bạn là: $P=\dfrac{1}{x^2+y^2}+\dfrac{2}{xy}+4xy$? Bài này phải có điều kiện $x,y>0,x+y=...$ mới làm được nhé. Bạn coi lại đề nhé @vuong1512002
Ý bạn là: $P=\dfrac{1}{x^2+y^2}+\dfrac{2}{xy}+4xy$? Bài này phải có điều kiện $x,y>0,x+y=...$ mới làm được nhé. Bạn coi lại đề nhé @vuong1512002