B
banmaixanh2996
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cac ban jup minh voi!
bai 1;cho tam giac ABC cmr
a/r=(p-a)tanA/2=(P-b)tanB/2=(p-c)tanC/2
b/S=p(p-a)tanA/2=P(P-b)tanB/2=p(p-c)tanC/2
BAI 2cmr neu tam giac ABC co
a/ a/cosB+c/cOSC=a/sinBsinC
b/ 1/b+1/c=2\sqrt[n]{A}2/la
(trong do a,b,c la do dai cac canh nhin cac goc tuong ung A,B,C. la là do dai duong fan giac tu dinh A)
:khi (4):
bai 1;cho tam giac ABC cmr
a/r=(p-a)tanA/2=(P-b)tanB/2=(p-c)tanC/2
b/S=p(p-a)tanA/2=P(P-b)tanB/2=p(p-c)tanC/2
BAI 2cmr neu tam giac ABC co
a/ a/cosB+c/cOSC=a/sinBsinC
b/ 1/b+1/c=2\sqrt[n]{A}2/la
(trong do a,b,c la do dai cac canh nhin cac goc tuong ung A,B,C. la là do dai duong fan giac tu dinh A)
:khi (4):