ai giai duoc bai nay ko: abc*ab=ac00(ac00 la so do)
M meomiu21 31 Tháng năm 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ai giai duoc bai nay ko: abc*ab=ac00(ac00 la so do)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ai giai duoc bai nay ko: abc*ab=ac00(ac00 la so do)
H hohohoioe 3 Tháng sáu 2011 #2 tui giải được nè: ( ko giải có ĐS) a=1, b=2, c=5 :khi (186): :khi (186): :khi (186): :khi (186): :khi (186): :khi (186): :khi (186): :khi (186): :khi (186): :khi (186): :khi (186): Last edited by a moderator: 3 Tháng sáu 2011
tui giải được nè: ( ko giải có ĐS) a=1, b=2, c=5 :khi (186): :khi (186): :khi (186): :khi (186): :khi (186): :khi (186): :khi (186): :khi (186): :khi (186): :khi (186): :khi (186):
M meomiu21 4 Tháng sáu 2011 #3 tui cho de thoi,nua ne: ab45= ab*11 (nho giai thich) he he ) Last edited by a moderator: 4 Tháng sáu 2011