Toán Bài tập toán

H

hiensau99

bài này khó thật đấy! Bạn nào biết làm chỉ giùm bọn mình nha!
 
Last edited by a moderator:
S

sujusuju1995

cái này là quá dễ luôn đó!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 
D

duonga4k88

haizzzzzzzzz mấy bài này dễ
theo cách 11 thì quá dễ nhưng đây là box toán 5 nên mình làm theo cách toán 5 nha
câu 1
[TEX]A=\frac{2}{3}+\frac{3}{4}+\frac{3}{8}+\frac{3}{16}+\frac{3}{32}+\frac{3}{64}+\frac{3}{128}+\frac{3}{256}[/TEX](*)
[TEX]\Leftrightarrow 2A=\frac{4}{3}+\frac{3}{2}+\frac{3}{4}+\frac{3}{8}+\frac{3}{16}+\frac{3}{32}+\frac{3}{64}+\frac{3}{128}[/TEX](**)
Từ (*)và(**) ta có [TEX]A=\frac{4}{3}+\frac{3}{2}-\frac{2}{3}-\frac{3}{256}[/TEX]
[TEX]\Leftrightarrow A=\frac{1655}{768}[/TEX]
câu 2 chứng minh tương tự ta nhân cả biểu thức vs 3 rùi lấy 3A-A=2A [TEX] \Rightarrow A[/TEX]
 
T

thuan_1999_6a

Sao bạn ngu wa' zdậy, bạn bị bệnh đao' à****************************
 
T

tanngoclai

người ko biết làm thì bảo khó còn người biết làm thì bảo dễ .
trừ khi toán trong chương trình cơ bản mà ko biết làm thì là ngưới ko bình thường như thế này :khi (169):
 
C

congminh2412

tôi thấy người ngu là người nói không có văn hóa ấy. Nếu có học thì chắc không ăn nói như thế.
 
V

vinh.thanh11

thoi dung trach ban ay.ban ay thay kho thi bao kho. moi nguoi thay de thi bao de.the thoi,viec gi ma mang ban ay te tua the?
 
Top Bottom