Chứng minh rằng hàm số y = f(x) = x^3+3x+1 đồng biến trên R
N Ngọc Phi Học sinh Thành viên 13 Tháng mười 2017 90 18 36 Bình Thuận 29 Tháng mười một 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chứng minh rằng hàm số y = f(x) = [tex]x^3+3x+1[/tex] đồng biến trên R
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chứng minh rằng hàm số y = f(x) = [tex]x^3+3x+1[/tex] đồng biến trên R
tienlong142 Mr Cặp đôi mai mối được yêu thích nhất 2018 Thành viên 2 Tháng chín 2017 547 895 189 Hải Phòng HaUI 29 Tháng mười một 2017 #2 Cách sử dụng đạo hàm:y'=3.x^2+3 >0 với mọi x thuộc R => hàm số đồng biến trên R
lovekris.exo_178@yahoo.com Học sinh chăm học Thành viên 25 Tháng chín 2017 322 294 66 22 Vĩnh Phúc 29 Tháng mười một 2017 #3 Ngọc Phi said: Chứng minh rằng hàm số y = f(x) = x3+3x+1x3+3x+1x^3+3x+1 đồng biến trên R Bấm để xem đầy đủ nội dung ... với x1>x2 ta xét f(x1)-f(x2)=(x1^3-x2^3)+3(x1-x2) >0 => hàm đồng biến trên R Reactions: tienlong142
Ngọc Phi said: Chứng minh rằng hàm số y = f(x) = x3+3x+1x3+3x+1x^3+3x+1 đồng biến trên R Bấm để xem đầy đủ nội dung ... với x1>x2 ta xét f(x1)-f(x2)=(x1^3-x2^3)+3(x1-x2) >0 => hàm đồng biến trên R