Vật lí 11 Bài tập toàn mạch có kết hợp chất điện phân

Hoàng Long AZ

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
17 Tháng mười hai 2017
2,553
3,577
564
▶️ Hocmai Forum ◀️
Bài 1:
1/
a,b,c: đúng rồi bạn nhé
d. H = 90%
Công suất nguồn điện: [tex]P=Eb.I[/tex]=7,2W
Điện năng sinh ra trong toàn mạch trong thời gian 32'10s = 1930s là:
A = P.1930 = 13896J
e. U12 = U1 = U2 = I.R12 = 4,8V
Cường độ dòng điện qua đèn: Iđ = I2 = U2/R2 = 0,2A
2/ Từ kết quả câu a => để cường độ dòng điện qua đèn là 0,2A thì điều chỉnh biến trở là 12 ôm
3/ Đề không cho R1 hả bạn? Bạn xem lại đề giùm mình nhé :p
 
Top Bottom