T
torresss
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài 1:cho biểu thức
A=($\dfrac{2a+1}{\sqrt{a^3}-1}$ - $\dfrac{1}{\sqrt{a}-1}$):(1- $\dfrac{a+4}{a+\sqrt{a}+1}$)
a.Rút gọn A
b.Tìm các giá trị nguyên của a để A nhận giá trị nguyên dương
giúp mình phần b nhé
bài 2:Tìm giá trị của m,n sao cho đa thức
P(x)=m$x^3$+(m+1)$x^2$ - (4n+3)x+5n đồng thời chia hết cho (x-1) và (x+2)
A=($\dfrac{2a+1}{\sqrt{a^3}-1}$ - $\dfrac{1}{\sqrt{a}-1}$):(1- $\dfrac{a+4}{a+\sqrt{a}+1}$)
a.Rút gọn A
b.Tìm các giá trị nguyên của a để A nhận giá trị nguyên dương
giúp mình phần b nhé
bài 2:Tìm giá trị của m,n sao cho đa thức
P(x)=m$x^3$+(m+1)$x^2$ - (4n+3)x+5n đồng thời chia hết cho (x-1) và (x+2)