Toán Bài tập toán lớp 6

Nguyên Thế Bảo

Học sinh mới
Thành viên
29 Tháng sáu 2017
10
0
1
18
Quảng Trị
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1 Tổng kết thi đua ''100'' điểm ''10'' dâng tặng thầy cô.
Lớp 6A có 43 bạn được 10 điểm 10 trở lên
31 bạn được 2 điểm 10 trỏ lên
14 bạn được 3 điểm 10 trở lên
5 bạn được 4 điểm 10 trở lên
Ko có ai 4 điểm 10 trở lên
Tính xem trong đợt thi đua đó lớp 6A có bao nhiêu điểm 10
 

FireGhost1301

Học sinh tiến bộ
Thành viên
3 Tháng mười một 2015
433
295
174
20
TP Hồ Chí Minh
Có 5 bạn được 4 điểm 10.
Có $14 - 5 = 9$ bạn được 3 điểm 10.
Có $31 - 14 = 17$ bạn được 2 điểm 10.
Có $43 - 31 = 12$ bạn được 1 điểm 10.
Vậy trong đợt thi đua lớp 6A có $1.12+2.17+3.9+4.5=93$ điểm 10.
 
Top Bottom