giup mình câu b với ạ ^^
Hoàng Hà Trung Đức Học sinh Thành viên 24 Tháng chín 2017 100 27 26 22 Nghệ An 9 Tháng hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giup mình câu b với ạ ^^
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giup mình câu b với ạ ^^
Dương Bii Học sinh chăm học Thành viên 17 Tháng sáu 2017 483 472 119 22 Thái Nguyên Vô gia cư :) 10 Tháng hai 2018 #2 Hoàng Hà Trung Đức said: giup mình câu b với ạ ^^ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\Rightarrow \left\{\begin{matrix} x \geq a & & \\ x \geq \frac{a+1}{2} & & \end{matrix}\right.[/tex] [tex]\left\{\begin{matrix} a \leq 0 & & \\ \frac{a+1}{2}\leq 0 & & \end{matrix}\right. \Leftrightarrow a\leq -1[/tex] Reactions: Blue Plus
Hoàng Hà Trung Đức said: giup mình câu b với ạ ^^ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\Rightarrow \left\{\begin{matrix} x \geq a & & \\ x \geq \frac{a+1}{2} & & \end{matrix}\right.[/tex] [tex]\left\{\begin{matrix} a \leq 0 & & \\ \frac{a+1}{2}\leq 0 & & \end{matrix}\right. \Leftrightarrow a\leq -1[/tex]