Bài tập Toán Log 12.

T

tudragon

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

[tex]log_2(2^x+1)[/tex][tex]+[/tex][tex]log_3(4^x+2)[/tex][tex]\le \[/tex][tex]2[/tex]

[tex]log_x/2(8)[/tex]+[tex]log_x/4(8)[/tex]<[tex]\frac{[tex]log_2(x^4)}{\frac[tex]log_2(x^2-4)}[/tex]

(46) huhuh khó viết qua ai chỉ dùm mình viết với


truonghan_h said:
Chú ý đặt tên tiêu đề đúng Qui định diễn đàn. Nhắc em lần đầu.
 
Last edited by a moderator:
D

daica46

[tex]log_2(2^x+1)[/tex][tex]+[/tex][tex]log_3(4^x+2)[/tex][tex]\le \[/tex][tex]2[/tex]

[tex]log_x/2(8)[/tex]+[tex]log_x/4(8)[/tex]<[tex]\frac{[tex]log_2(x^4)}{\frac[tex]log_2(x^2-4)}[/tex]

(46) huhuh khó viết qua ai chỉ dùm mình viết với
đk
pt \Leftrightarrow
[TEX]log_2(2^x+1)+\frac{log_2(4^x+2}{log_2(3)}\leq2[/TEX].
\Leftrightarrow[TEX]log_2(3).log_2(2^x+1)+log_2(2^(2x)+2)\leq2.log_2(3)[/TEX]

đặt [TEX]t =log_2(2^x+1)[/TEX]
bạn giải tiếp xem đc hok nha!!!
mình ntn rùi:)|:)|:)|
 
Top Bottom