Toán 9 Bài tập toán hình

Baovie4444

Học sinh
Thành viên
21 Tháng mười hai 2017
6
2
21
Bình Định
THCS Hải Cảng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho tam giác ABC (AB<AC) Nhọn, nội tiếp (O). Đường cao BE và CF. H trực tâm. I là trung điểm của AH
a. B,F,E,C cùng thuộc (M). Xác định M
b. CMR: T.giác AFE dồng dạng tam giác ACB và EF// Ax là trung điểm của (O) tại A
c. EF giao với BC = S. CMR: SE.SF=SC.SB
d. Vẽ đ.kính AK của (O). CMR: HBKC là HBH và AM cắt OI tại t.điểm của OI
e. SA giao với (O) = N. CMR: tam giác SNF đồng dạng tam giác SEA. Từ đó CMR: ANFE nội tiếp rồi suy ra N , K , H, M thẳng hàng
Giúp mình với
 
Last edited:
Top Bottom