K
khanhlinh3582
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho tam giác ABC vuông tại A. Qua C kẻ đường thẳng d vuông góc với AC. Trên d lấy 1 điểm E sao cho CE =AB. ( E và B nằm kahcs phía so với AC ) . CMR
a, BC = AE, BC // AE
b, Vẽ AH vuông góc BC tại H, CK vuông AE tại K. CM AH = CK
c, Nếu E và B nằm cùng 1 nửa mp bờ AC thì BE có song song với AC không ? CM
Các bạn vẽ hình luôn nhé
a, BC = AE, BC // AE
b, Vẽ AH vuông góc BC tại H, CK vuông AE tại K. CM AH = CK
c, Nếu E và B nằm cùng 1 nửa mp bờ AC thì BE có song song với AC không ? CM
Các bạn vẽ hình luôn nhé