L
langtupro1412
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1 : Cho tứ giác ABCD , có 2 đường chéo AC=10cm;BD=9cm. Tính diện tích ABCD , biết góc nhọn tạo bởi hai đường chéo là 35 độ
Bài 2 :Cho tam giác ABC vuông tại A , dựng các tam giác đều ABM , ACN , BCQ về phía ngoài của tam giác ABC . Tính diện tích BQN biết diện tích ABM = căn 201 , diện tích ACm= căn 299
Có gì mình sẽ cho thêm bài
Bài 2 :Cho tam giác ABC vuông tại A , dựng các tam giác đều ABM , ACN , BCQ về phía ngoài của tam giác ABC . Tính diện tích BQN biết diện tích ABM = căn 201 , diện tích ACm= căn 299
Có gì mình sẽ cho thêm bài