T
tung_hg
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. (S): x^2+ y^2 +z^2-4x+6y+6z+17=0
(P): x-2y+2z+1=0
Tim tâm và bán kính của (C) với (C)= (S) giao (P)
2.Cho tam giác ABC, C(3;2;3) và pt AH, duong phân giác trong BM ( coi như đã cho pt AH, BM) . Tìm độ dài các canh của tam giac ABC
(P): x-2y+2z+1=0
Tim tâm và bán kính của (C) với (C)= (S) giao (P)
2.Cho tam giác ABC, C(3;2;3) và pt AH, duong phân giác trong BM ( coi như đã cho pt AH, BM) . Tìm độ dài các canh của tam giac ABC