tìm x,y biết : - 9x^2 + 18x - 17 / x^2 - 2x + 3 = y ( y - 4 )
huyhiệu2k5 Học sinh chăm học Thành viên 11 Tháng bảy 2018 163 296 61 20 Ninh Bình THCS Quỳnh Lưu 3 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm x,y biết : - 9x^2 + 18x - 17 / x^2 - 2x + 3 = y ( y - 4 ) Reactions: mỳ gói
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm x,y biết : - 9x^2 + 18x - 17 / x^2 - 2x + 3 = y ( y - 4 )
M mỳ gói Học sinh tiêu biểu Thành viên 28 Tháng mười 2017 3,580 6,003 694 Tuyên Quang THPT NTT 3 Tháng tám 2018 #2 honghanh1990@gmail.com said: tìm x,y biết : - 9x^2 + 18x - 17 / x^2 - 2x + 3 = y ( y - 4 ) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nếu x, y không nguyên thì bài này có vô số nghiệm. Reactions: realme427
honghanh1990@gmail.com said: tìm x,y biết : - 9x^2 + 18x - 17 / x^2 - 2x + 3 = y ( y - 4 ) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nếu x, y không nguyên thì bài này có vô số nghiệm.
huyhiệu2k5 Học sinh chăm học Thành viên 11 Tháng bảy 2018 163 296 61 20 Ninh Bình THCS Quỳnh Lưu 3 Tháng tám 2018 #3 chị ơi cô giáo cho mỗi vậy thôi
M mỳ gói Học sinh tiêu biểu Thành viên 28 Tháng mười 2017 3,580 6,003 694 Tuyên Quang THPT NTT 3 Tháng tám 2018 #4 honghanh1990@gmail.com said: chị ơi cô giáo cho mỗi vậy thôi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Em có thế viết đề rõ hơn không. Như thế biết cái nào là mẫu. Với cái bài link kia nữa. Viết đề rõ hơn mới làm được.
honghanh1990@gmail.com said: chị ơi cô giáo cho mỗi vậy thôi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Em có thế viết đề rõ hơn không. Như thế biết cái nào là mẫu. Với cái bài link kia nữa. Viết đề rõ hơn mới làm được.
huyhiệu2k5 Học sinh chăm học Thành viên 11 Tháng bảy 2018 163 296 61 20 Ninh Bình THCS Quỳnh Lưu 3 Tháng tám 2018 #5 chi ơi tư -9 đến 17 là tử còn từ x^2 dến 3 là mẫu bằng y ( y - 4) Reactions: mỳ gói
M mỳ gói Học sinh tiêu biểu Thành viên 28 Tháng mười 2017 3,580 6,003 694 Tuyên Quang THPT NTT 3 Tháng tám 2018 #6 honghanh1990@gmail.com said: chi ơi tư -9 đến 17 là tử còn từ x^2 dến 3 là mẫu bằng y ( y - 4) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài rất đơn giản. Em chỉ cần chia đa thức với đa thức thôi em.
honghanh1990@gmail.com said: chi ơi tư -9 đến 17 là tử còn từ x^2 dến 3 là mẫu bằng y ( y - 4) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài rất đơn giản. Em chỉ cần chia đa thức với đa thức thôi em.
huyhiệu2k5 Học sinh chăm học Thành viên 11 Tháng bảy 2018 163 296 61 20 Ninh Bình THCS Quỳnh Lưu 3 Tháng tám 2018 #7 cô giáo hướng dẫn dùng cả hành đẳng thức nữa nhưng em ko hiểu chị giải cho em vs Reactions: mỳ gói
M mỳ gói Học sinh tiêu biểu Thành viên 28 Tháng mười 2017 3,580 6,003 694 Tuyên Quang THPT NTT 3 Tháng tám 2018 #8 honghanh1990@gmail.com said: cô giáo hướng dẫn dùng cả hành đẳng thức nữa nhưng em ko hiểu chị giải cho em vs Bấm để xem đầy đủ nội dung ... làm thử thôi nha . pt tương đương $-5+\frac{1}{(x-1)^2+2}=y^2-4y+4$ =>$\frac{1}{(x-1)^2+2}-(y-2)^2=5$ ta lại có $\frac{1}{(x-1)^2+2}-(y-2)^2=\frac{1-(y-2)^2.[(x-1)^2+2]}{(x-1)^2+2)}\leq0,5$ => pt không có nghiệm . Reactions: realme427
honghanh1990@gmail.com said: cô giáo hướng dẫn dùng cả hành đẳng thức nữa nhưng em ko hiểu chị giải cho em vs Bấm để xem đầy đủ nội dung ... làm thử thôi nha . pt tương đương $-5+\frac{1}{(x-1)^2+2}=y^2-4y+4$ =>$\frac{1}{(x-1)^2+2}-(y-2)^2=5$ ta lại có $\frac{1}{(x-1)^2+2}-(y-2)^2=\frac{1-(y-2)^2.[(x-1)^2+2]}{(x-1)^2+2)}\leq0,5$ => pt không có nghiệm .