Toán 8 BÀI TẬP TOÁN ĐẠI

Tư Âm Diệp Ẩn

Học sinh gương mẫu
HV CLB Hội họa
Hội viên CLB Ngôn từ
Thành viên
18 Tháng bảy 2018
1,872
2,037
326
20
Vĩnh Phúc
THPT Nguyễn Viết Xuân
[tex]\frac{x}{xzt+xy+x+1}+\frac{y}{yzt+yz+y+1}+\frac{z}{xzt+zt+z+1}+\frac{t}{xt+xt+t+1}[/tex]
Đề như trên phải không bạn?
 

huyhiệu2k5

Học sinh chăm học
Thành viên
11 Tháng bảy 2018
163
296
61
19
Ninh Bình
THCS Quỳnh Lưu
đúng đề rồi bạn giúp mình nhanh một chút
 

Tư Âm Diệp Ẩn

Học sinh gương mẫu
HV CLB Hội họa
Hội viên CLB Ngôn từ
Thành viên
18 Tháng bảy 2018
1,872
2,037
326
20
Vĩnh Phúc
THPT Nguyễn Viết Xuân
nếu thế thì mình hơi thắc mắc, cái cuối mẫu phải là xyz+xt+t+1 chứ, cho đối xứng với mấy cái trước
 

huyhiệu2k5

Học sinh chăm học
Thành viên
11 Tháng bảy 2018
163
296
61
19
Ninh Bình
THCS Quỳnh Lưu
chị diễm sao chị chặn em ở tường của chị
 
Top Bottom