1 . tìm a , b , c biết : 5 x^4 + 1 / ( x -2 ) ( x^4 + x+1) = bx +c / x^4 + x +1 - a / 2 - x
huyhiệu2k5 Học sinh chăm học Thành viên 11 Tháng bảy 2018 163 296 61 19 Ninh Bình THCS Quỳnh Lưu 23 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1 . tìm a , b , c biết : 5 x^4 + 1 / ( x -2 ) ( x^4 + x+1) = bx +c / x^4 + x +1 - a / 2 - x Last edited: 23 Tháng bảy 2018
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1 . tìm a , b , c biết : 5 x^4 + 1 / ( x -2 ) ( x^4 + x+1) = bx +c / x^4 + x +1 - a / 2 - x
quynhphamdq Cựu Mod Toán Thành viên 7 Tháng mười hai 2014 5,938 1,875 599 Thanh Hóa ... 23 Tháng bảy 2018 #2 honghanh1990@gmail.com said: 1 . tìm a , b , c biết : 5 x^2 + 1 / ( x -2 ) ( x^2 + x+1) = bx +c / x^2 +x +1 - a / 2 - x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Reactions: hdiemht and huyhiệu2k5
honghanh1990@gmail.com said: 1 . tìm a , b , c biết : 5 x^2 + 1 / ( x -2 ) ( x^2 + x+1) = bx +c / x^2 +x +1 - a / 2 - x Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
huyhiệu2k5 Học sinh chăm học Thành viên 11 Tháng bảy 2018 163 296 61 19 Ninh Bình THCS Quỳnh Lưu 23 Tháng bảy 2018 #3 sai rồi chị ạ phải là x^4
quynhphamdq Cựu Mod Toán Thành viên 7 Tháng mười hai 2014 5,938 1,875 599 Thanh Hóa ... 23 Tháng bảy 2018 #4 honghanh1990@gmail.com said: sai rồi chị ạ phải là x^4 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... e ms sửa lại đề đúng khôngg ? :v Reactions: hdiemht
honghanh1990@gmail.com said: sai rồi chị ạ phải là x^4 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... e ms sửa lại đề đúng khôngg ? :v
huyhiệu2k5 Học sinh chăm học Thành viên 11 Tháng bảy 2018 163 296 61 19 Ninh Bình THCS Quỳnh Lưu 23 Tháng bảy 2018 #5 em viết sai đầu bài chị giúp em giải lại đi .