x^5 + x + 1 / x^3 + x^2 + x
huyhiệu2k5 Học sinh chăm học Thành viên 11 Tháng bảy 2018 163 296 61 19 Ninh Bình THCS Quỳnh Lưu 17 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. x^5 + x + 1 / x^3 + x^2 + x
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. x^5 + x + 1 / x^3 + x^2 + x
Nguyễn Lê Thành Vinh Banned Banned 23 Tháng chín 2014 808 1,531 171 19 Hải Phòng THCS vĩnh an 17 Tháng bảy 2018 #2 honghanh1990@gmail.com said: x^5 + x + 1 / x^3 + x^2 + x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cài này cx rút gọn ak Reactions: besttoanvatlyzxz
honghanh1990@gmail.com said: x^5 + x + 1 / x^3 + x^2 + x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cài này cx rút gọn ak
R Rosemary552001 Quán quân Tài năng HMF 2018 Thành viên 26 Tháng tám 2017 880 1,214 184 23 Quảng Ngãi 17 Tháng bảy 2018 #3 honghanh1990@gmail.com said: x^5 + x + 1 / x^3 + x^2 + x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Yêu cầu là gì vậy ạ?
honghanh1990@gmail.com said: x^5 + x + 1 / x^3 + x^2 + x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Yêu cầu là gì vậy ạ?
Vũ Lan Anh Học sinh gương mẫu Thành viên 9 Tháng sáu 2018 1,330 2,521 331 Thái Nguyên FBI-CIA 17 Tháng bảy 2018 #4 honghanh1990@gmail.com said: x^5 + x + 1 / x^3 + x^2 + x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bài này là phân tích thành nhân tử hay rút gọn vậy bạn?? Reactions: huyhiệu2k5 and Nguyễn Lê Thành Vinh
honghanh1990@gmail.com said: x^5 + x + 1 / x^3 + x^2 + x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bài này là phân tích thành nhân tử hay rút gọn vậy bạn??
Nguyễn Lê Thành Vinh Banned Banned 23 Tháng chín 2014 808 1,531 171 19 Hải Phòng THCS vĩnh an 17 Tháng bảy 2018 #5 Nếu rút gọn làm như sau [tex]\frac{x^5+x+1}{x^3+x^2+x}=\frac{x^5-x^2+x^2+x+1}{x(x^2+x+1)}\frac{=x^2(x^3-1)+(x^2+x+1)}{x(x^2+x+1)}=\frac{x^2(x-1)(x^2+x+1)+(x^2+x+1)}{x(x^2+x+1)}=\frac{(x^3-x^2+1)(x^2+x+1)}{x(x^2+x+1)}=\frac{x^3-x^2+1}{x}[/tex] Reactions: huyhiệu2k5, realme427, Vũ Lan Anh and 1 other person
Nếu rút gọn làm như sau [tex]\frac{x^5+x+1}{x^3+x^2+x}=\frac{x^5-x^2+x^2+x+1}{x(x^2+x+1)}\frac{=x^2(x^3-1)+(x^2+x+1)}{x(x^2+x+1)}=\frac{x^2(x-1)(x^2+x+1)+(x^2+x+1)}{x(x^2+x+1)}=\frac{(x^3-x^2+1)(x^2+x+1)}{x(x^2+x+1)}=\frac{x^3-x^2+1}{x}[/tex]