x^8 + x^7 + x^6 + x^5 +x^4 + x^3 + x^2 + x + 1 / x^3 - 1
huyhiệu2k5 Học sinh chăm học Thành viên 11 Tháng bảy 2018 163 296 61 19 Ninh Bình THCS Quỳnh Lưu 17 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. x^8 + x^7 + x^6 + x^5 +x^4 + x^3 + x^2 + x + 1 / x^3 - 1 Reactions: Nguyễn Lê Thành Vinh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. x^8 + x^7 + x^6 + x^5 +x^4 + x^3 + x^2 + x + 1 / x^3 - 1
Nguyễn Lê Thành Vinh Banned Banned 23 Tháng chín 2014 808 1,531 171 19 Hải Phòng THCS vĩnh an 17 Tháng bảy 2018 #2 honghanh1990@gmail.com said: x^8 + x^7 + x^6 + x^5 +x^4 + x^3 + x^2 + x + 1 / x^3 - 1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đề pài yêu cầu j vậy bạn ! Reactions: besttoanvatlyzxz
honghanh1990@gmail.com said: x^8 + x^7 + x^6 + x^5 +x^4 + x^3 + x^2 + x + 1 / x^3 - 1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đề pài yêu cầu j vậy bạn !
huyhiệu2k5 Học sinh chăm học Thành viên 11 Tháng bảy 2018 163 296 61 19 Ninh Bình THCS Quỳnh Lưu 17 Tháng bảy 2018 #3 Nguyễn Lê Thành Vinh said: đề pài yêu cầu j vậy bạn ! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đề bài yêu cầu rút gọn phân thức . Reactions: Nguyễn Lê Thành Vinh
Nguyễn Lê Thành Vinh said: đề pài yêu cầu j vậy bạn ! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đề bài yêu cầu rút gọn phân thức .
huyhiệu2k5 Học sinh chăm học Thành viên 11 Tháng bảy 2018 163 296 61 19 Ninh Bình THCS Quỳnh Lưu 17 Tháng bảy 2018 #4 honghanh1990@gmail.com said: đề bài yêu cầu rút gọn phân thức . Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Reactions: Nguyễn Lê Thành Vinh
Nguyễn Lê Thành Vinh Banned Banned 23 Tháng chín 2014 808 1,531 171 19 Hải Phòng THCS vĩnh an 17 Tháng bảy 2018 #5 honghanh1990@gmail.com said: đề bài yêu cầu rút gọn phân thức . Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\frac{x^8 + x^7 + x^6 + x^5 +x^4 + x^3 + x^2 + x + 1 }{x^3-1}=\frac{x^6(x^2+x+1)+x^3(x^2+x+1)+(x^2+x+1)}{(x-1)(x^2+x+1)}=\frac{(x^6+x^3+1)(x^2+x+1)}{(x-1)(x^2+x+1)}=\frac{x^6+x^3+1}{x-1}[/tex] Reactions: Vũ Lan Anh, huyhiệu2k5 and besttoanvatlyzxz
honghanh1990@gmail.com said: đề bài yêu cầu rút gọn phân thức . Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\frac{x^8 + x^7 + x^6 + x^5 +x^4 + x^3 + x^2 + x + 1 }{x^3-1}=\frac{x^6(x^2+x+1)+x^3(x^2+x+1)+(x^2+x+1)}{(x-1)(x^2+x+1)}=\frac{(x^6+x^3+1)(x^2+x+1)}{(x-1)(x^2+x+1)}=\frac{x^6+x^3+1}{x-1}[/tex]