T
torresss
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Chứng minh rằng hàm số:
a, y=f(x)=$\dfrac{1-2x}{3}$ nghịch biến trên R
b,y=f(x)=$x^2$-4x+3 đồng biến trên R
c.y=f(x)=$\sqrt{4-x}$ nghịch biến trên tập xác định của nó
d.y=f(x)=-12$\sqrt{3}$x+21x-m đồng biến trên R
e,y=$m^2$x+mx-m+4x đồng biến trên R
giải chi tiết cho mình nhé dạng này mình không hiểu lắm
a, y=f(x)=$\dfrac{1-2x}{3}$ nghịch biến trên R
b,y=f(x)=$x^2$-4x+3 đồng biến trên R
c.y=f(x)=$\sqrt{4-x}$ nghịch biến trên tập xác định của nó
d.y=f(x)=-12$\sqrt{3}$x+21x-m đồng biến trên R
e,y=$m^2$x+mx-m+4x đồng biến trên R
giải chi tiết cho mình nhé dạng này mình không hiểu lắm
Last edited by a moderator: