- 13 Tháng sáu 2017
- 143
- 276
- 76
- 22
- Bắc Giang
- Đại Học Luật Hà Nội
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Tìm m để hàm số y=Căn (-2x+m) xác định với mọi x nhỏ hơn hoặc bằng -1
2. Tìm m để phương trình (4m-3).x^2 +2mx+1=0 có nghiệm
3. Tìm m để phương trình m.x^2 - 2mx +3m-2=0 đúng với mọi x thuộc R
4. Tìm m để đồ thị hàm số y=x^4-2mx^2 +3m-2 cắt trục Õ tại 4 điểm phân biệt
2. Tìm m để phương trình (4m-3).x^2 +2mx+1=0 có nghiệm
3. Tìm m để phương trình m.x^2 - 2mx +3m-2=0 đúng với mọi x thuộc R
4. Tìm m để đồ thị hàm số y=x^4-2mx^2 +3m-2 cắt trục Õ tại 4 điểm phân biệt