C
candyiukeo2606
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giúp em với mọi người ơi, sáng mai nộp bài rồi.
a, Tìm a,b,c,d biết abc + dba = aa^2 (abc, dba đều là số tự nhiên, không phải là tích đâu nhé)
b, Tìm GTLN, GTNN của: B = ab/a + b (ab là số tự nhiên nhé)
Mọi người chỉ cho em các công thức toán, cách viết số mũ, phân số, số abc có gạch trên đầu,... với nhé, mình là mem mới nên không biết gì hết á
a, Tìm a,b,c,d biết abc + dba = aa^2 (abc, dba đều là số tự nhiên, không phải là tích đâu nhé)
b, Tìm GTLN, GTNN của: B = ab/a + b (ab là số tự nhiên nhé)
Mọi người chỉ cho em các công thức toán, cách viết số mũ, phân số, số abc có gạch trên đầu,... với nhé, mình là mem mới nên không biết gì hết á
Last edited by a moderator: